Rèm cửa sân khấu Lucy là loại màn cửa dùng cho hội trường có phong cách và chất liệu đặc biệt, sản phẩm giúp cho bạn trang trí một không gian hội trường,sân khấu đúng theo tính chất uy nghi, trang nghiêm , trang trọng để phục vụ cho một cuộc họp, cuộc hội nghị, đào tạo hay chương trình giao lưu văn nghệ chào đón các sự kiện.

Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường
Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường

 

Những điều lưu ý khi chọn mà cửa hội trường :

Rèm, màn hội nghị hội trường, hội thảo sẽ :

  • Đảm bảo tính đẹp và trang trọng
  • Khả năng cách âm, tiếng ồn và cảm âm tốt
  • Đảm bảo tính thoáng và ánh sáng hợp lý
  • Những mẫu phông rèm hội trường

Trước khi lựa chọn một mẫu rèm sân khấu cho cơ quan hay trường học, hội nghị, hội thảo  ta cần hiểu rõ về công năng tác dụng.
Hội trường, sân khấu là một căn phòng rộng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức…Trong hội trường, phía trước là sân khấu được trang trí trang trọng nhất. Sân khấu được thiết kế cao hơn nền hội trường, có lối lên xuống, có treo phông, rèm, biển hiệu, bục phát biểu…

Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường
Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường

Phía dưới hội trường được sắp xếp nhiều dãy bàn ghế , bàn dành cho đại biểu và người dự, các cơ quan…Khi thiết kế và trang trí phông rèm cho hội trường cần lưu ý đến mục đích của buổi lễ đó là : Đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm, giao lưu văn hóa  hay Các buổi hội thảo, tọa đàm, hội thảo… mà Thiết kế cho phù hợp Bởi thế thiết k.

Vì sao quý khách hàng nên chọn Rèm cửa sân khấu Lucy của xưởng chúng tôi ?

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp :

Rèm cửa cao cấp được gia công tỹ mỹ từng chi tiết nhỏ đến chất liệu vải khác nhau như : vải bố, gấm, cotton, lụa, voan… chất vải mềm mại, sang trọng. Ngoài những loại vải nội địa màn Cửa Lucy còn gia công từ những chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất vải tiên tiến từ Châu Á, Châu Âu.

Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường
Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường

Tiêu chuẩn may rèm cửa đạt trình độ cao cấp : 

Keo viền tốt, chuẩn 10cm, được may 2 lớp, line biên từ 3 – 5cm, may thẳng, chỉ cùng màu vải, line đáy may 2 lớp và nẹp từ 10 – 15cm cùng những sợi chỉ may đạt chuẩn độ chắc bền, và cùng màu của sản phẩm.

Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường
Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường

Thợ may có kinh nghiệm thâm niên trong ngành may màn cửa : 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông rèm do Rèm Cửa Lucy cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng và bền.
Đến với Rèm Cửa Lucy bạn sẽ được chọn nhiều loại mẫu nhung, vải với nhiều màu sắc và chất lượng tốt nhất, giúp bạn dễ dang cho việc lựa chọn cho hội trường, sân khấu chiếc phông ưng ý nhất, thời gian may và lắp đặt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn.Bạn muốn lắp đặt mới phông – rèm hội trường, sân khấu cho cơ quan, đơn vị mình? Hay bạn muốn thay thế, sửa chữa một cho bộ phông rèm hiện tại? Hãy liên hệ Rèm Cửa Lucy – chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh!

Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường
Rèm cửa màn cửa sân khấu hội trường

Liên hệ :

Văn Phòng Quận Bình Thạnh
+ Địa chỉ:Số 36 Đống Đa, Phường 2,Quận Bình Thạnh Tp.HCM
+ Hotline :0906.762.535
+ Email: remcualucy@gmail.com
+ Website: www.remcualucy.com