Hiển thị tất cả 1 kết quả

Rèm cuốn là kiểu dáng mới nhất của những loại màng cửa, chính vì vậy mà màng cuốn lại có khả năng thu hút khách hàng vì sự mới lạ cũng như tiện lợi mà rèm cửa Lucy mong muốn mang đến cho quý khách xự trãi nghiệm mới mẻ.

Rèm cuốn phù hợp với những không gian cửa kính và khung cửa sổ nhỏ 

Có thiết kế nguyên mảnh theo đúng kích thước của những ô cửa sổ nhỏ, phòng khách và phòng ngủ.  Chất liệu từ nhựa Polyester 100% có chiều rộng tối đa khổ vải 2.5m. Với loại màng cửa cuốn này, chủ yếu sử dụng bởi dây chuỗi, hoặc động cơ mô tơ để điều khiển từ xa, rất tiện lợi để sử dụng.

Đặc biệt, so với những loại rèm khác thì rèm cửa cuốn được đánh giá khá chắc chắn, chất lượng vải mịn màng, riêng tư và không gây ra tiếng ồn. Khả năng chắn gió cũng như chắn nắng là tuyệt đối. Tuy nhiên, cũng tùy vào chất liệu khác nhau mà có thể đón nhận ánh nắng cần thiết vào căn phòng, làm cho không gian sống trở nên có sức sống hơn.

Những mẫu màng cửa cuốn sang trọng :

Màng cuốn có kiểu dáng mới tuy đơn giản nhưng lại giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần tinh tế và gọn gàng. Nhiều thiết kế khác còn có phần lãng mạn, phù hợp với phòng ngủ và những không gian khép kín.  Có thể nói rèm cuốn là sự đột phá so với những loại rèm cửa trước đây, là sản phẩm đẳng cấp để tăng hạng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Dù ở bất cứ không gian nào, thì tại Lucy, chúng tôi có đầy đủ những mẫu mã, màu sắc mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến một luồng sinh khí mới cho tổ ấm của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán rèm cửa cuốn tại Lucy, có thể liên hệ theo các thông tin sau: