Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rèm lá dọc có thiết kế tương tự như màng sáo nhôm, nhưng với ý tưởng lá dọc ( mành lá dọc) mang đến cảm giác  khác lạ và thanh thoát hơn bao giờ hết. Rèm cửa Lucy chuyên thi công các dự án về màng là dọc tại tp.hcm và các tình thành lân cận.

 

 

 

Rèm lá dọc có thiết kế hiện đại phù hợp mọi không gian trong căn nhà.

Được cấu tạo từ những lá vải dọc thả xuống ( bản 8.9cm và 12.7 cm), có thể xoay trái phải 180 độ, hay kéo 1 bên, 2 bên theo ý thích. Cách sử dụng này giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng và khả năng che chắn vô cùng dễ dàng.

Thêm nữa, với nhiều chất liệu  và kiểu dáng không quá cầu kỳ,  rèm lá dọc này hạn chế tối đa sự bắt bụi và thuận tiện khi lau chùi vệ sinh, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

Màng lá dọc xuất hiện ở những quốc gia khác:

Có nguồn gốc ở những quốc gia tân tiến như Úc, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, chính vì vậy không tự nhiên mà mẫu rèm lá dọc mang trong mình sự hiện đại và sang trọng. Với thiết kế tinh tế và sáng tạo, sản phẩm này sẽ là nguồn cảm hứng dành cho những văn phòng công ty, phòng khách, không gian đọc sách hay để chill cho những ai thích sự nhẹ nhàng.

Rèm cửa Lucy luôn cập nhật những kiểu dáng rèm lá dọc và chất liệu mới nhất với chất lượng cao và giá thành phải chăng cho khách hàng.