Hiển thị tất cả 1 kết quả

Rèm sáo nhôm với chất liệu hoàn toàn khác biệt với rèm cửa thông thường, màng sáo nhôm xuất hiện chủ yếu ở các không gian hiện đại như văn phòng cao cấp. các phòng khách hay bếp, những nơi cần ánh sáng trực tiếp. 

Rèm sáo nhôm được tạo nên từ những thanh nhôm mỏng.

Có tên gọi khác là mành sáo nhôm được nhiều thanh (hay còn gọi là lá) nhôm mỏng mỗi bản chỉ dày 2.5 cm. Tuy chất liệu nhôm mỏng nhẹ nhưng về khả năng cản nắng từ 90%- 100%, không thua kém bất cứ sản phẩm rèm cửa nào.

Ngoài ra, thiết kế của rèm sáo nhôm khá tiện lợi khi có thể xoay lật lên xuống 180 độ, linh hoạt trong việc kéo lên hoặc thả xuống ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Đây cũng là điểm thuận tiện khi bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh cho rèm cửa, giữ cho nó luôn trắng sáng và loại bỏ bụi bẩn của môi trường bên ngoài.

 

Rèm sáo nhôm nhìn thanh thoát hơn bao giờ hết 

 

Nhìn qua những căn phòng có loại rèm cửa này, ấn tượng đầu tiên mang lại chính là sự tao nhã. màng sáo nhôm với nhiều màu sắc dịu nhẹ, khoảng  cách giữa các lá nhôm cũng vừa đủ, giúp điều hòa ánh sáng và không khí trong căn phòng của bạn. Hơn nữa, việc điều khiển được đóng mở của rèm giúp cho bạn vừa giữ được sự riêng tư cần thiết nhưng vẫn hài hòa được với thiên nhiên ở ngoài. Đồng thời, loại rèm cửa này cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác, tăng sự tiện nghi nhưng nhìn qua căn phòng vẫn giữ được sự thông thoáng và hiện đại.

Ở rèm cửa Lucy, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu rèm sáo nhôm với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với những không gian trong căn nhà của bạn