Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rèm roman giá rẻ với thiết kế độc đáo đang khá hút mắt với những khách hàng thích sự mới lạ và muốn mang lại phong cách tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của mình

Rèm roman, sự đột phá từ thiết kế

Điểm đặc biệt đến từ loại rèm này là cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Rèm roman có cấu trúc xếp lớp, khi kéo rèm lên thì sẽ xếp thành từng lớp một, tạo sự dễ dàng trong việc kéo lên hoặc buông xuống từng tầng một, linh hoạt cho nhu cầu lấy ánh sáng và diện tích rèm cho cửa sổ.

Tuy nhiên, theo thời gian và nhu cầu của khách hàng, rèm roman cũng có những biến tấu nhất định trong kết cấu. Không giống như roman trước đây, thay vì may một đường thẳng 15mm để xỏ ti ngang vào thì thiết kế này lại tối ưu và hiện đại hơn, sử dụng ti kẹp để hạn chế nắng xuyên vào những lỗ kim. Đồng thời, với kiểu dáng mới này sẽ có thanh đáy để tạo độ nặng cho rèm không không bị lung lay, luôn trong trạng thái thẳng đứng và không bị nhăn, đưa tới cảm giác chắc chắn và sắc sảo hơn cho căn phòng. 

Chính nhờ vào cấu tạo linh hoạt mà mẫu rèm roman có khả năng che chắn, cản nắng và cản sáng tốt hơn so với những loại rèm vải truyền thống thông thường. Đây được coi như là ưu điểm nổi trội giúp cho rèm roman được sử dụng rộng rãi hơn so với trước đây. 

Tinh tế khi chọn rèm roman


Khác với những thiết kế vải dễ sử dụng, tuy có cấu tạo đơn giản nhưng lại khá kén không gian. Với những cửa sổ có kích thước nhỏ, ít bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, loại rèm này sẽ làm căn phòng trở nên thanh lịch hơn. Ngược lại, với những khoảng không có diện tích lớn hơn, việc sử dụng rèm roman sẽ phản tác dụng, làm căn phòng trở nên hơi cứng nhắc, khô khan và trống trải.

Với kiểu dáng tinh giản, gọn gàng cùng đa dạng màu sắc và biến tấu mới lạ, thiết kế rèm roman sẽ là sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng cần. Góp phần cho căn phòng của gia chủ thêm phần chỉnh chu và tao nhã hơn.