Hiển thị tất cả 1 kết quả

Rèm cửa xếp ly một trong những xự lựa chọn tuyệt vời của quý khách hiện nay, với kiểu dáng ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng kèm theo thiết kế mỏng manh và thanh lịch vượt trội giúp màng cửa xếp ly không thể thiếu trong không gian mọi nhà. 

Rèm xếp ly  với những ngôi nhà có hơi hướng cổ điển

Được nhiều gia chủ ưa chuộng với những phong cách như cổ điển, bán cổ điển, màng xếp ly với thiết kế có thanh ray trượt và kéo bằng dây hoặc móc vào các vòng tròn, giúp cho việc kéo rèm qua lại dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Với những ai ưa sự tiện lợi thì có thể gắn mô tơ tự động để có thể điều khiển rèm khi bạn ở bất cứ đâu trong căn nhà của mình.

Rèm xếp ly cũng có thể  trở thành nội thất trang trí đắt giá khi đi kèm với những rèm voan hay loại rèm vải mỏng nhẹ, giúp cho căn phòng trở nên thanh thoát hơn nhưng vẫn tách biệt được không gian bên trong và bên ngoài.

 

Gu thẩm mỹ vượt thời gian 

Với kiểu dáng này, rèm xếp ly đã xuất hiện từ lâu trong những thước phim Trung Hoa cổ đại hay trong những lăng tẩm vua Chúa, chính vì sự sang trọng cũng như cổ kính mà nó mang lại. Cho tới tận bây giờ, khi mà xuất hiện hơn nhiều những thiết kế mới lại thì mẫu màng cửa xếp ly vẫn là sản phẩm nhiều người muốn hướng tới, tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng của mình.

Tuy nhiên, sở thích của khách hàng cũng ngày càng đa dạng nên việc biến đổi vài chi tiết như xếp múi 2 ly hoặc xếp múi 3 ly. Hay bổ sung thêm hộc màn để che đi đầu màn vì màn xếp ly không được khéo như những kiểu dáng khác. 

Theo thời gian, rèm xếp ly càng được hoàn thiện và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng hơn bằng những thiết kế sáng tạo và họa tiết bắt mắt.